Vay theo thẻ tín dụng

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng là sản phẩm của ngân hàng cung cấp cho khách hàng có thẻ tín dụng trả sau có hạn mức tối thiểu 15 triệu đồng. Với hình thức vay tiền tín chấp, vay tiêu dùng theo thẻ tín dụng tạo điều kiện cho khách hàng có được tiền nhanh với thủ tục đơn giản, lãi suất hấp dẫn. Vay tín chấp - Gói vay theo thẻ có nhiều ưu đãi về lãi suất.

Thẻ tín dụng Visa – MasterCard. Phương thức thanh toán hiện đại.

Với chiếc thẻ tín dụng, bạn có thể thanh toán bất cứ khoản chi tiêu nào trên toàn thế giới. Thanh toán không tiền mặt đang là xu thế hiện đại tạo sự thuận tiện cho khách hàng.Giờ đây, chiếc thẻ là một hình thức của vay không cần thế chấp được các ngân hàng, tổ chức tài chính sử dụng để làm cơ sở cấp khoản vay. Hỗ trợ vay tín chấp theo thẻ đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi.

vay tín chấp theo thẻ tín dụng

Ưu điểm vay theo thẻ tín dụng.

Chỉ cần chiếc thẻ tín dụng trả sau được cung cấp bởi các ngân hàng là bạn có thể vay theo hình thức thẻ tín dụng. Ưu điểm lớn nhất chính là sự tiện lợi, không cần chứng minh thu nhập, không cần bảo lãnh của doanh nghiệp. Với thẻ tín dụng, bạn có thể vay lên đến 70tr đồng với thời gian vay lên đến 4 năm, lãi suất hấp dẫn.

Điều kiện vay theo thẻ tín dụng.

Để vay được theo thẻ tín dụng thì hạn mức ngân hàng cấp tối thiểu là 15tr. Không bị nợ xấu của thẻ tín dụng. Ngoài ra khách hàng có thẻ tín dụng cần có thêm hợp đồng lao động/ hoặc giấy xác nhận công tác mới đủ điều kiện vay theo hình thức thẻ tín dụng.

Lãi suất vay theo thẻ tín dụng.

Vay theo hạn mức thẻ tín dụng. Với hạn mức thẻ >=15tr là Quý khách hàng có thể vay với khoản vay lên đến 70tr. Quý khách hàng xem bảng lãi suất dành cho sản phẩm thẻ tín dụng bên dưới.

Vay theo thẻ tín dụng Thẻ Nước Ngoài - Lãi suất: 1,39%/tháng Thẻ Nội Địa - Lãi suất: 1,59%/tháng

Hồ sơ xét vay theo thẻ tín dụng.

Khách hàng vay theo thẻ tín dụng cần có các giấy tờ sau để được xét vay.

  • Chứng mình nhân dân + Sổ hộ khẩu
  • Hợp đồng lao động/ quyết đinh nâng lương ( không yêu cầu thời gian công tác).
  • Sao kê thông tin hạn mức thẻ (hạn mức >15tr)

NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN VUI LÒNG LIÊN HỆ 0936.444.007