Facebook
Prudential Shinhan

Vay Tiền Tín Chấp Tiêu Dùng Tại Thái Nguyên Prudential Shinhan

Thứ hai,29/07/2019
2847 Lượt xem

Vay tiền tại Thái Nguyên, Vay tín chấp tiêu dùng tại Thái Nguyên. Vay tiền tín chấp tiêu dùng lãi suất thấp tại Công ty tài chính Prudential.
Tháng 7/2019 vừa qua, thương hiệu Prudential Finance được đổi tên thành Shinhan Finance, Công ty tài chính Prudential được mua lại bởi Tập đoàn tài chính Shinhan.
-->> Các sản phẩm và
chính sách ưu đãi của gói vay vẫn được giữ nguyên.

Shinhan Finance (Prudential Finance) là đơn vị cho vay tín chấp tiêu dùng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, các sản phẩm vay đa dạng và linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được nguồn tài chính lành mạnh, lãi suất thấp, độ uy tín cao. Đặc điểm sản phẩm là vay không cần thế chấp tài sản, khách hàng không có tài sản đảm bảo vẫn được cấp vốn lên đến 100tr đồng trong vòng 24h.

vay tiền tín chấp tiêu dùng tại thái nguyên

VAY TÍN CHẤP TẠI THÁI NGUYÊN  PRUDENTIAL SHINHAN

Hiện nay, trên thị trường cho vay tín chấp có nhiều đơn vị cho vay tiêu dùng trả góp, có thể kể đến một vài đơn vị như Fecredit, HomeCredit, Mcredit.... tuy nhiên về chất lượng khách hàng để vay tại Prudential Shinhan Finance tín dụng phải tốt. Để vay được KH có lịch sử không bị nợ xấu tại tất cả các tổ chức ngân hàng, công ty tài chính khác, người hôn phối không có nợ xấu. Có 1 ưu điểm khi khách hàng vay tại Prudential Shinhan Finance là khoản vay được thẩm định bảo mật. Chính sách thẩm định bảo mật khoản vay giúp KH giữ được thông tin khoản vay của mình với gia đình.

VAY TIỀN TÍN CHẤP PRUDENTIAL SHINHAN THÁI NGUYÊN CẦN GÌ?

Vay tiền tín chấp tại Prudential Shinhan Thái Nguyên cần điều kiện gì, thủ tục như thế nào?  Để đăng ký vay nhanh tại Thái Nguyên Prudential Shinhan, bạn chỉ cần chụp hình giấy tờ gửi cho nhân viên là hoàn thành khâu đăng ký.  Nếu khoản vay được phê duyệt, khách hàng sẽ được đối chiếu bản gốc giấy tờ tại văn phòng công ty. 
Để khoản vay thành công, điểm tín dụng khách hàng phải tốt, không bị nợ xấu tại các Ngân hàng, công ty tài chính khác. 

  • Chứng minh nhân dân.
  • Sổ hộ khẩu /KT3
  • Giấy tờ theo từng gói vay:
    • Vay theo lương -> Sao kê lương hoặc xác nhận lương.
    • Vay theo BHNT -> Biên lai đóng phí bảo hiểm 
    • Vay theo hạn mức thẻ tín dụng -> Sao kê thẻ tín dụng.

LÃI SUẤT CHO VAY TẠI PRUDENTIAL SHINHAN

Lãi suất hàng năm (APR) thấp nhất chỉ 18% - tối đa chỉ 38% - Thời gian vay tối thiểu 1 năm, tối đa đến 4 năm.
Ví dụ Khi vay 50 triệu trong 12 tháng, chi phí lãi 5.007.995đ, tổng chi phí: 55.008.000, APR: 18%
 
Lãi suất hàng năm (APR)
Lãi suất hàng năm là tổng chi phí của khoản vay được thể hiện dưới dạng phần trăm. Việc tính lãi suất hàng năm không bao gồm các chi phí liên quan đến việc không thực hiện nghĩa vụ theo hợp đồng vay.. Max APR (lãi suất hàng năm) 38%. Thời hạn tối thiểu khoản vay là 12 tháng, thời hạn tối đa để thanh toán là 48 tháng. 
 
Shinhan Finance  là công ty tài chính uy tín có thương hiệu toàn cầu và mạng lưới giao dịch rộng khắp Việt Nam. Khi bạn đăng ký vay tín chấp tại Shinhan, bạn sẽ được ký hợp đồng vay với lãi suất minh bạch được quản lý bởi Ngân hàng nhà nước. Tại Prudential có 3 sản phẩm chính cho vay là Vay theo lương, vay theo Bảo hiểm nhân thọ, Vay theo thẻ tín dụng.
 

 Số điện thoại hỗ trợ vay tại Thái Nguyên  0936444007. 

 TƯ VẤN VAY VÀ HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 0936.444.007

CÔNG TY TÀI CHÍNH SHINHAN VIỆT NAM - CHI NHÁNH THÁI NGUYÊN
TÊN CŨ: CÔNG TY TÀI CHÍNH PRUDENTIAL VIỆT NAM 

Địa chỉ: Tòa nhà Hoàng Gia, 259 Quang Trung, Tân Thịnh, TP Thái Nguyên
Hỗ trợ vay và xử lý hồ sơ vay tại Thái Nguyên: 0936444007

Bình luận facebook