Facebook
Prudential Shinhan

Vay Tiền Tín Chấp Tiêu Dùng Tại Vũng Tàu Prudential Shinhan

Thứ tư,31/07/2019
1379 Lượt xem

Vay tiền tín chấp tại Vũng Tàu, Vay tiêu dùng trả góp ngân hàng tại Vũng Tàu. Chương trình vay vốn nhanh, vay trả góp không cần thế chấp Ngân hàng Công ty tài chính lãi suất thấp tại Prudential. Các sản phẩm vay tại Prudential có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đang sinh sống tại Vũng Tàu.
Tháng 7/2019 vừa qua, thương hiệu Prudential Finance được đổi tên thành Shinhan Finance, Công ty tài chính Prudential được mua lại bởi Tập đoàn tài chính Shinhan.
-->> Các sản phẩm và
chính sách ưu đãi của gói vay vẫn được giữ nguyên.

Shinhan Finance (Prudential Finance) là đơn vị cho vay tín chấp tiêu dùng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, các sản phẩm vay đa dạng và linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được nguồn tài chính lành mạnh, lãi suất thấp, độ uy tín cao. Đặc điểm sản phẩm là vay không cần thế chấp tài sản, khách hàng không có tài sản đảm bảo vẫn được cấp vốn lên đến 100tr đồng trong vòng 24h. Các sản phẩm hiện tại Prudential đang cung cấp là vay theo lương, vay theo BHNT, vay theo thẻ tín dụng, ngoài ra các chính sách vay ưu đãi dành riêng cho cán bộ, công nhân viên làm việc trong lĩnh vực y tế và giáo dục.

vay tiền tiêu dùng tín chấp tại Vũng Tàu

VAY TÍN CHẤP TIÊU DÙNG TẠI VŨNG TÀU  PRUDENTIAL - SHINHAN

Hiện nay, trên thị trường cho vay tín chấp có nhiều đơn vị cho vay tiêu dùng trả góp, có thể kể đến một vài đơn vị như Fecredit, HomeCredit, Mcredit.... tuy nhiên về chất lượng khách hàng để vay tại Prudential Shinhan Finance tín dụng phải tốt. Để vay được KH có lịch sử không bị nợ xấu tại tất cả các tổ chức ngân hàng, công ty tài chính khác, người hôn phối không có nợ xấu. Có 1 ưu điểm khi khách hàng vay tại Prudential Shinhan Finance là khoản vay được thẩm định bảo mật. Chính sách thẩm định bảo mật khoản vay giúp KH giữ được thông tin khoản vay của mình với gia đình.

KHU VỰC HÔ TRỢ VAY: 
Hiện nay, Ngân hàng Shinhan Prudential Finance đã hỗ trợ hầu hết đến các Quận Huyện của Vũng Tàu
Để tạo điều kiện khách hàng làm hồ sơ vay Prudential Shinhan Finance đã đơn giản hóa thủ tục, KH chỉ cần chụp các giấy tờ gửi qua zalo/email cho nhân viên là có thể hoàn thành khâu đăng ký vay. KH sẽ đối chiếu bản gốc tại văn phòng khi đi ký hợp đồng vay 1 lần duy nhất. Sau khi ký hồ sơ vay, tiền sẽ được chuyển khoản cho KH sau 24h.

 TƯ VẤN VAY VÀ HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 0936.444.007

VAY TIỀN TÍN CHẤP PRUDENTIAL SHINHAN TẠI VŨNG TÀU CẦN GÌ?

Vay tiền tín chấp tại Prudential Shinhan Vũng Tàu cần điều kiện gì, thủ tục như thế nào?  Để đăng ký vay nhanh tại  Prudential Shinhan, bạn chỉ cần chụp hình giấy tờ gửi cho nhân viên là hoàn thành khâu đăng ký.  Nếu khoản vay được phê duyệt, khách hàng sẽ được đối chiếu bản gốc giấy tờ tại văn phòng công ty. 
Để khoản vay thành công, điểm tín dụng khách hàng phải tốt, không bị nợ xấu tại các Ngân hàng, công ty tài chính khác. 

  • Chứng minh nhân dân.
  • Sổ hộ khẩu /KT3
  • Giấy tờ theo từng gói vay:
    • Vay theo lương -> Sao kê lương hoặc xác nhận lương.
    • Vay theo BHNT -> Biên lai đóng phí bảo hiểm 
    • Vay theo hạn mức thẻ tín dụng -> Sao kê thẻ tín dụng.

Công ty tài chính Prudential được mua lại bởi Tập đoàn tài chính Shinhan,
--> các sản phẩm và chính sách ưu đãi của gói vay vẫn được giữ nguyên

LÃI SUẤT CHO VAY TIÊU DÙNG TÍN CHẤP PRUDENTIAL SHINHAN

Shinhan Finance (Prudential Finance) là công ty tài chính uy tín có thương hiệu toàn cầu và mạng lưới giao dịch rộng khắp Việt Nam. Khi bạn đăng ký vay tín chấp tại Prudential, bạn sẽ được ký hợp đồng vay với lãi suất minh bạch được quản lý bởi Ngân hàng nhà nước. Tại Prudential có 3 sản phẩm chính cho vay là Vay theo lương, vay theo Bảo hiểm nhân thọ, Vay theo thẻ tín dụng. Tùy vào điều kiện của khách hàng mà có mức lãi suất cho vay tương ứng. 

 Lãi suất gói vay tín chấp theo lương Prudential Shinhan

Vay theo lương là gói vay được nhiều khách hàng lựa chọn vì tính đơn giản của gói vay, khách hàng vay theo lương chỉ cần sao kê lương hoặc xác nhận lương là có thể vay.
Về mức lãi suất gói vay lương được xem là thấp nhất trên thị trường cho vay tín chấp, lương khách hàng càng cao thì mức lãi suất vay càng thấp.

Bảng lãi suất Prudential Shinhan Vay theo lương

Thu nhập  Trên 20 triệu Từ 15 – 20 triệu Từ 6 – 15 triệu Từ 4 – 6 triệu
Mức lãi suất theo tháng 0.8% 1.12% 1.2 đến 1.49% 1.5 đến 1.8%
Mức lương của khách hàng quyết định đến lãi suất gói vay tín chấp theo lương. Lương cao khách hàng sẽ được ưu đãi vay lãi suất thấp. Mức lương được xác định dựa vào thông tin lương trong bảng sao kê lương của khách hàng hoặc giấy xác nhận lương do công ty xác nhận.

 Lãi suất Prudential Shinhan gói vay tín chấp theo BHNT

Bảo hiểm nhân thọ là một loại hợp đồng được ký với một công ty bảo hiểm để bảo vệ toàn diện người mua, đây là loại hình bảo hiểm mang ý nghĩa kinh tế, xã hội. Khi mua bảo hiểm thì đối tượng tham gia sẽ đóng định kỳ những khoản phí nhất định. Bảo hiểm nhân thọ được ký kết với công ty bảo hiểm để bảo vệ người mua khi có vấn đề rủi ro trong cuộc sống.
Với sản phẩm vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ, khách hàng có thể sử dụng biên lai đóng phí để thực hiện khoản vay tại công ty tài chính Prudential Finance. Không những cho vay tín chấp đối với khách hàng thuộc công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential mà công ty này còn mở rộng thị trường cho vay với các loại bảo hiểm nhân thọ thuộc công ty khác.

Bảng lãi suất Prudential Shinhan Vay theo Bảo hiểm NT

Lãi suất theo bảo hiểm nội bộ 1.2% đến 1.74% /tháng
Lãi suất theo bảo hiểm tổ chức công ty khác 1.5% đến 1.74% /tháng

Số điện thoại tổng đài Prudential Finance (Shinhan Finance) tại Vũng Tàu
hỗ trợ vay nhanh 0936444007. Vay tiền tín chấp tiêu dùng nhanh lãi suất thấp.

 TƯ VẤN VAY VÀ HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 0936.444.007

CÔNG TY TÀI CHÍNH SHINHAN VIỆT NAM - CHI NHÁNH VŨNG TÀU
TÊN CŨ: CÔNG TY TÀI CHÍNH PRUDENTIAL VIỆT NAM

Địa chỉ: 91 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Phường 3 - TP. Vũng Tàu
Hỗ trợ vay và xử lý hồ sơ vay tại Vũng Tàu: 0936444007

Bình luận facebook