Facebook
Tin ngân hàng

Ngân hàng Shinhan tăng cường đầu tư tài chính vào Việt Nam

Thứ năm,17/05/2018
827 Lượt xem

Trong tương lai, Ngân hàng Shinhan sẽ đầu tư nhiều hơn để cải thiện nguồn lực thương mại tại Việt Nam và hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các cơ quan Việt Nam. Đây là tuyên bố của Wi Sung-Ho, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Ngân hàng Shinhan, trong buổi làm việc của ông với phái đoàn Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam do ông Trần Văn Dũng dẫn đầu. 

shinhan bank

Ngân hàng Shinhan đổ vốn vào thị trường tài chính cho vay tại Việt Nam

Tổng giám đốc Ngân hàng Shinhan cũng cho biết thị trường chứng khoán Việt Nam rất sôi động. Ngoài các hoạt động hàng đầu trong nước, ông đã đầu tư vào một công ty Việt Nam trong tháng 10 năm 2017 và 6 tháng sau đó, giá trị danh mục đầu tư tăng 30%.

>>. Cho vay tín chấp Shinhan Đà Nẵng.

Khoảng 80% nhà đầu tư Hàn Quốc mở tài khoản tại Ngân hàng Shinhan - Việt Nam khi họ chọn chuyển tiền. Chi nhánh Việt Nam của công ty tài chính Hàn Quốc sẽ là cầu nối để tạo điều kiện thuận lợi cho dòng vốn đầu tư, Wi Sung-Ho nói. 

Về phần mình, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam đánh giá cao những nỗ lực của Tập đoàn Ngân hàng Shinhan để mở rộng hoạt động trên lãnh thổ quốc gia và vai trò của nó như là cầu nối giữa hai nền kinh tế. 

Ông tin rằng trong chiến lược "Hướng Đông Nam" của Ngân hàng Shinhan, Tập đoàn Ngân hàng Shinhan là một vị trí quan trọng do sự hiện diện của nó trong nhiều lĩnh vực kinh tế và các liên kết lâu dài với Hà Nội.

Vừa qua, Tập đoàn tài chính Shinhan đến từ Hàn Quốc đã hoàn tất việc mua Công ty tài chính Prudential Việt Nam. Giá trị thương vụ  ở mức 151 triệu USD (3.420 tỷ đồng).Công ty tài chính Prudential Finance 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng cho vay tín chấp với khách hàng 300.000 người tính đến tháng 10/2016 với mạng lưới rộng khắp Hà Nội, Đà Nẵng, Khánh Hòa...

Gói vay vốn ngân hàng Shinhan mua nhà đa dạng

Shinhan Bank Việt Nam là ngân hàng thuộc tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực tài chính tại Hàn Quốc- Tập đoàn Shinhan Hàn Quốc. Với sự lớn mạnh trong công nghệ và tài chính của một tập đoàn lớn, Shinhanbank Việt Nam cung cấp hỗ trợ khách hàng Việt Nam những gói ưu đãi vay mua nhà với lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Gói lãi suất vay mua nhà hiện nay tại Shinhan Bank

- Gói vay cố định trong vòng 12 tháng đầu tiên lãi suất 7,2%/năm

- Gói vay cố định trong vòng 24 tháng đầu tiên lãi suất 7,9%/năm

- Gói vay cố định trong vòng 36 tháng đầu tiên lãi suất 8,3%/năm

Với 60% giá trị tài sản đảm bảo, khách hàng tại Shinhan Bank có thể vay vốn tối đa 20 năm.

Ngân hàng Shinhan hợp tác với MoMo để phát hành kiều hối ở nước ngoài

Dịch vụ kiều hối của ngân hàng Shinhan với ví Momo. Người Việt đang sinh sống làm việc học tập có thể chuyển tiền từ Ngân hàng Shinhan tại Hàn Quốc vào ứng dụng ví MoMo của người nhận tại Việt Nam. Với ứng dụng Shinhan Global S Bank, người gửi tiền ở Hàn Quốc có thể sử dụng để thực hiện chuyển tiền cho người thân tại Việt Nam. Chỉ cần có ứng dụng ví MoMo là có thể nhận tiền ngay lập tức ở Việt Nam.
Với Mono, khách hàng có thể rút về tài khoản ngân hàng liên kết,thanh toán các dịch vụ như thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay/vé tàu/vé xe/vé xem phim, mua bảo hiểm, thanh toán trả góp, mua sắm online, thanh toán tại hơn 4.000 điểm chấp nhận thanh toán của Momo
Bình luận facebook