Facebook
Vay theo lương

Ngân Hàng Cho Vay Tiền Theo Lương Tại Vũng Tàu lãi chỉ từ 0.81

Thứ ba,13/08/2019
413 Lượt xem

Vay tiền theo lương tại Vũng Tàu với chương trình vay vốn tiêu dùng được cung cấp bởi Ngân hàng Shinhan Vũng Tàu. Vay tiền nhanh tại Vũng Tàu theo bảng lương, sao kê lương hỗ trợ vay lên đến 100 triệu đồng. Hỗ trợ hầu hết các nhu cầu mua sắm, sửa chữa nhà cửa, học tập...vv
Chương trình vay ưu đãi được cung cấp bởi Ngân hàng và Công ty tài chính giúp khách hàng dễ dàng có nguồn tài chính nhanh chóng để giải quyết các nhu cầu tiêu dùng cá nhân.
Chỉ cần khách hàng có đi làm hưởng lương tại các công ty, doanh nghiệp với mức lương từ 4 triệu đồng trở lên (lương tiền mặt hoặc chuyển khoản đều chấp nhận) là đủ điều kiện làm hồ sơ vay Ngân hàng. Ngoài ra, Ngân hàng còn có các ưu đãi lãi suất dành riêng có khách hàng là CNV trong lĩnh vực y tế và Giáo dục.
Lãi suất vay tiền theo bảng lương tại Vũng Tàu được cung cấp bởi Ngân hàng – Công ty tài chính uy tín minh bạch với thương hiệu Shinhan là 1 sự cam kết an toàn, tin cậy, chuyên nghiệp.

 

Hồ sơ vay tiền theo lương lương tại Vũng Tàu ?

Sản phẩm vay theo lương tại Vũng Tàu được cung cấp bởi Ngân hàng Shinhan. Đây được xem là sản phẩm vay tốt nhất vì căn cứ vào thu nhập, ngân hàng sẽ biết được năng lực tài chính của khách hàng, từ đó sẽ đưa ra mức lãi suất phù hợp và tốt nhất cho khách hàng. Để vay được theo lương, KH cần phải làm việc tối thiểu 3 tháng trở lên tại các công ty, doanh nghiệp. Hồ sơ vay tiền theo bảng lương tiền mặt/ lương chuyển khoản gồm có các giấy tờ cơ bản:
CMND + Sổ HK
Sao kê lương/ Tin nhắn lương/ Giấy xác nhận lương
Hợp đồng lao động (nếu có)
Thẻ Bảo hiểm y tế (nếu có)

điều kiện vay tiền theo lương

Vay tiền theo lương tiền mặt, chuyển khoản tại Vũng Tàu ? 

Hình thức vay tiền tín chấp qua lương tại Vũng Tàu với thủ tục vay nhanh chóng cùng mức lãi suất cạnh tranh sẽ giúp bạn giải quyết điều nhu cầu tài chính
Sản phẩm vay tín chấp theo lương với những ưu điểm nổi trội: 
+ Vay vốn Không cần tài sản đảm bảo
+ Tổng hạn mức vay lên đến 10 tháng lương, tối thiểu 15 triệu - tối đa 100 triệu 
+ Thời hạn vay từ 12 - 48 tháng, lãi suất chỉ từ 0.81%. Khách hàng hoàn toàn được trả nợ trước hạn.
+ Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện, không cần công chứng, chỉ cần giấy tờ photo
+ Thời gian giải ngân 2 ngày làm việc
+ Tư vấn minh bạch, nhiệt tình; làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí, bảo mật khoản vay

Để tạo điều kiện khách hàng dễ dàng làm hồ sơ vay tiền ngân hàng, các giấy tờ chỉ cần chụp hình gửi đến nhân viên ngân hàng là có thể hoàn thành hồ sơ vay. Sau khi ngân hàng xem xét hồ sơ, khách hàng ký hợp đồng tại Văn phòng Ngân hàng 1 lần duy nhất và Ngân hàng sẽ đối chiếu giấy tờ gốc của khách hàng trước khi ký hợp đồng vay.

vay vung tau

Bình luận facebook