Facebook
Vay tín chấp

Các giấy tờ để vay tín chấp ở đà nẵng

Thứ bảy,20/08/2016
1288 Lượt xem

vay tín chấp ở đà nẵng
 

Vay tín chấp gọi đầy đủ là vay tiêu dùng tín chấp là hình thức đi vay phổ biến hiện nay nhất là đối với các cá nhân muốn vay tiêu dùng nhỏ lẻ để mua sắm điện thoại, xe máy, nhà cửa,...Vay tín chấp rất được người tiêu dụng ưa chuộng vì giúp cho người tiêu dùng nắm trong tay được một khoản tiền khá lớn trong thời gian ngắn mà không phải cầm cố, thế chấp bất kỳ tài sản nào cho ngân hàng.
 

Trước đây, khi hình thức vay tín chấp chưa phát triển, các cá nhân đơn vị muốn vay phải tiến hành vay thế chấp tức đem tài sản có giá trị tương đương với khoản vay đem ra thế chấp với ngân hàng mới được vay tiền. Thời gian lâu, thủ tục rườm ra cùng với việc đem tài sản của mình ra thế chấp làm nhiều người e ngại việc đi vay cho tiêu dùng cá nhân. Bởi lẽ đó mà vay tín chấp ở đà nẵng ra đời, khắc phục nhứng khó khăn của vay thế chấp.
 

Điểm mạnh so với vay thế chấp​
 

-Hồ sơ, thủ tục, giấy tờ vay tín chấp đơn giản là điều đầu tiên mà vay tín chấp ở đà nẵng tiến bộ hơn so với vay thế chấp khiến nhiều khách hàng có thiện cảm hơn, muốn đi vay tín chấp hơn là vay thế chấp.
 

-Thời gian giải ngân nhanh chóng là điểm mạnh thứ hai mà vay thế chấp không thể có. Nhờ đây mà khách hàng có được khoản vay tức thì phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của mình, độ hài lòng của khách hàng với vay tín chấp ở đà nẵng càng tăng cao.
 

vay tín chấp ở đà nẵng
 

-Tài sản có gía trị của khách hàng được đảm bảo, không bị đem ra làm vật thế chấp, cầm cố để đảm bảo khoản nợ khi đi vay.
 

2.Điểm phát triển mới

So với vay thế chấp, vay tín chấp không chỉ là cải thiện điểm chưa được khiến khách hàng không hài lòng trước đây mà vay tín chấp ở đà nẵng còn có nhiều mặt nổi trội hơn khiến khách hàng tìm đến vay càng nhiều.
 

giấy tờ vay tín chấp
 

- Hình thức cho vay phong phú và đa dạng: Có nhiều cách cho bạn vay tín chấp ở đà nẵng như vay theo lương, vay theo hợp đồng bảo hiểm, hợp đồng lao động, vay theo thẻ tín dụng, vay theo giấy đăng ký kinh doanh (đối với doanh nghiệp), ...Tùy mỗi hình thức bạn muốn vay mà có những yêu cầu về giấy tờ cụ thể. Giờ đây bất kỳ đối tượng nào cũng có thể đi vay tín chấp với sự mở rộng các hình thức đi vay chứ không còn gò bó chỉ ở khoản vay theo lương nữa
 

- Chương trình ưu đãi lãi suất được áp dụng đối với khách hàng có khả năng trả nợ sớm, khả năng trả nợ tốt, khách hàng làm việc trong các ngành nghề như bác sĩ, giáo viên, lực lượng vũ trang,....
 

Với mỗi ngân hàng khác nhau sẽ có lãi suất khác nhau, trước khi vay bạn nên tham khảo kỹ lưỡng để có được khoản vay tối ưu. Vay tín chấp ở đà nẵng hân hạnh được giải quyết những thắc mắc của bạn khi đi vay cũng như giúp bạn giải quyết những vấn đề vốn tiêu dùng của bạn. Vay tín chấp ở đà nẵng cho vay với nhiều hình thức, thủ tục đơn giản, thời gian nhanh chóng tin chắc sẽ làm khách hàng hài lòng. Có nhiều bạn thắc mắc lãi suất vay tín chấp bao nhiêu là rẻ và bao nhiêu là đắt, nếu bạn cũng đang có thắc mắc này hãy đọc bài viết này nhé, nếu bạn đang có nhu cầu vay tiêu dùng lãi suất thấp hãy liên hệ với chúng tôi nhé 

Bình luận facebook