Facebook
Vay tín chấp

Giải đáp thắc mắc khách hàng khi thực hiện vay tín chấp

Thứ sáu,14/10/2016
2211 Lượt xem

vay tín chấp đà nẵng
 

Vay vốn ngân hàng tín chấp đang ngày càng chiếm ưu thế vay trên thị trường cho vay và đi vay hiện nay. Để đảm bảo cho hồ sơ vay của khách hàng được chuẩn bị hoàn chỉnh và được phê duyệt cho vay từ phía ngân hàng, đội ngũ tư vấn viên  luôn làm việc hết mình phục vụ những thắc mắc của khách  hàng. 

Sau đây là những câu hỏi mà chúng tôi thường nhận được nhất về vay tín chấp, nay chia sẻ để mọi người có nhu cầu đi vay hay tìm hiểu thông tin vay tín chấp được biết và hiểu rõ hơn về hình thức đi vay này.
 

1. Quy trình thẩm định

Hồ sơ của khách hàng sau khi được nộp sẽ tiến hành giai đoạn thẩm định để chắc chắn về thông tin chính xác trong hồ sơ của bạn, hạn chế được mức rủi ro cho ngân hàng.

Quy trình thẩm định hồ sơ vay tín chấp gồm 2 bước:
Bước 1: Gọi điện thoại về cho gia đình và công ty để xác nhận thông tin
Bước 2: Đến trực tiếp tại nhà và công ty để xác minh thực tế
 

vay tín chấp đà nẵng
 

 

Các thắc mắc của khách hàng

Những câu hỏi mà khách hàng hay nhờ tư viên của chúng tôi tư vấn nhiều nhất xoay quanh những vấn đề sau:

Mục đích khoản vay: Khi đi vay tín chấp, khách hàng có thể sử dụng khoản vay cho mọi tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh mục đích sử dụng của mình.

Trách nhiệm trả nợ: Sau khi được vay tiền, khách  hàng có trách nhiệm trả nợ đầy đủ và đúng hạn theo uy tín của mình. Nếu không khoản nợ của bạn sẽ bị xếp vào nợ xấu và bạn không thể đi vay thêm ở bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào nữa.

Vay tiêu dùng cá nhân là gì: Vay tiêu dùng cá nhân là vay tín chấp, không dùng tài sản để làm uy tín như vay thế chấp mà chỉ cần chứng minh được khả năng trả nợ của mình là có thể vay.

Đang vay thế chấp có được vay tín chấp: Bạn có vay tín chấp được hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà trong đó vẫn là khả năng trả nợ của bạn. Ngân hàng sẽ xét duyệt lịch sử tín dụng của bạn, không có nợ xấu, trả nợ đầy đủ không quá hạn, và khả năng thanh toán hiện tại của bạn có đảm bảo để duy trì hai khoản vay cùng lúc hay không.
 

vay tín chấp đà nẵng


Hình thức nhận tiền và trả nợ: Khoản tiền khách hàng vay được sẽ được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của khách hàng. Tiền lãi và tiền gốc phải trả hàng tháng khách hàng cũng chuyển khoản qua ngân  hàng.

Thanh toán sớm khoản vay:  Vay tín chấp đà nẵng cho phép khách hàng đi vay trả nợ sớm bất cứ lúc nào khi có điều kiện. Bạn chỉ cần trả khoản nợ gốc còn lại cộng thêm khoản phí thanh toán sớm cho ngân hàng cụ thể như sau

Phí 4% trên dư nợ gốc còn lại trong năm đầu tiên
Phí 2% trên dư nợ gốc còn lại trong năm thứ hai
Phí 1% trên dư nợ gốc còn lại trong năm thứ ba trở đi

Phạt nộp chậm: Ngoài số tiền trả góp hàng tháng theo hợp đồng vay bạn không phải trả thêm khoản phí nào. Nhưng nếu bạn trả chậm thì sẽ bị phạt lãi suất tăng thêm hoặc phạt quá hạn theo hợp đồng đã ký kết.
 

Với những thông tin mà vay tín chấp đà nẵng đăng tải hy vọng giải đáp được thắc mắc khi vay tín chấp của nhiều khách hàng khi đi vay tín chấp. Nếu còn vấn đề gì chưa rõ, chúng tôi sẽ tận tình tư vấn và giải thích cho khách hàng.
 

Bình luận facebook