Facebook
Vay tín chấp

Những điều bạn cần biết khi vay tiêu dùng cá nhân

Thứ ba,29/11/2016
1276 Lượt xem

vay tiêu dùng cá nhân

 

Bạn đang muốn vay tiêu dùng cá nhân cho mục đích mua sắm nhưng bạn không biết vay như thế nào và cũng không biết là vay tiêu dùng nó có những điều gì cần lưu ý. Hay bạn cũng đã biết về vay tiêu dùng, sinh hoạt nhưng hiện nay có rất nhiều vụ lừa tiền khách hàng do họ biết khách hàng không hiểu lắm về các điều khoản trong hợp đồng. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần biết khi muốn vay tiêu dùng cá nhân prudential nhé.
 

1. Vay tiêu dùng cá nhân là gì?

Trước khi chúng ta đi vào những điều cần lưu ý khi quyết định vay tiêu dùng cá nhân thì bạn cần phải biết vay tiêu dùng là gì đúng không và nó sẽ giúp gì cho bạn và gia đình bạn. Vay tiêu dùng cá nhân là khoản vay sẽ hỗ trợ bạn và gia đình bạn khi mà bạn cần phải chi tiền ra để trả cho các khoản tiêu dùng trong gia đình,...
 

 

 

vay tiêu dùng cá nhân


2. Một vài điều về vay tiêu dùng, sinh hoạt

Khi vay tiền loại hình này thì khách hàng sẽ có nhiều mức vay phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng nên bạn có thể tham khảo các mức vay tại các ngân hàng để chọn cho mình mức phù hợp nhất nhé. 

Và khi vay thì bạn cũng nên chú ý về lãi suất khi vay nhé bởi nhiều người vay mà không để ý tới mức lãi suất mình phải trả là bao nhiêu và họ có trả được với mức lãi suất như vậy hay không. Nhiều người không quan tâm tới việc này cho đến khi tới hạn nộp tiền thì lại không có đủ dẫn tới việc phải nộp phạt nếu quá hạn nữa. Vì vậy trước khi vay thì bạn hãy xem tình hình tài chính của mình có đủ để vay khoản vay đó không và bạn cũng nên quan tâm tới thời hạn cho vay để phù hợp với tình hình tài chính và khả năng trả nợ của mình. Hiện nay trên thị trường vay tín chấp ở đà nẵng thì có ba mốc thời gian cho vay chủ yếu đó chính là 12 tháng, 24 tháng và cuối cùng là 36 tháng.

 

vay tiêu dùng cá nhân


3. Đối tượng cho vay và những điều kiện để có thể vay vốn

Để vay tiêu dùng cá nhân từ các ngân hàng hiện nay thì bạn phải đủ những điều kiện sau đó chính là bạn phải là cá nhân độc lập đi vay, là công dân của nước Việt Nam và có hộ khẩu tại nơi ngân hàng làm việc thì bạn mới có thể tiến hành vay vốn được. Nếu bạn không đủ những điều kiện trên thì không được vay vốn loại hình này.


Tiếp theo là những điều kiện mà bạn cần biết khi vay tiêu dùng cá nhân, hôm nay thì chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn ba điều kiện cơ bản nhất. Đầu tiên, khi vay vốn thì bạn cần phải có mục đích vay vốn một cách hợp pháp và cần thiết. Sau khi bạn trình bày về mục đích vay vốn của mình thì bạn cần phải xem xét mức thu nhập có ổn định không và có thể đảm bảo hoàn toàn rằng mình sẽ trả được nợ vay.


4. Những thủ tục khi vay vốn

Khi vay vốn thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của phía ngân hàng. Những giấy tờ bạn cần bao gồm giấy đề nghị cần vay vốn, chứng minh nhân dân có công chứng, bằng giải trình về việc vay vốn và giấy bảng lương của bạn và bạn cũng có thể đem theo các chứng từ liên quan đến các tài sản có thể đảm bảo để chứng minh bạn có khả năng trả nợ.

Liên hệ với chúng tôi, thủ tục đơn giản, thời gian nhanh chóng theo số điện thoại 0936.444.007 để được hỗ trợ, tư vấn các thông tin về vay tín chấp, vay tiêu dùng và các nghiệp vụ ngân hàng bạn quan tâm.

Bình luận facebook