Facebook
Vay tín chấp

Những điều cần biết về vay tiêu dùng cá nhân

Thứ hai,31/10/2016
1836 Lượt xem

vay tiêu dùng đà nẵng
 

Vay tiêu dùng cá nhân nghĩa là  hình thức vay vốn của ngân hàng áp dụng cho vay đối với khách hàng là là những cá nhân, nhằm phục vụ cho mục đích của cá nhân đó. Bạn muốn vay tiêu dùng cá nhân nhưng vẫn chưa nắm rõ về những điều khoản liên quan tới hình thức vay vốn này. Vậy hãy đọc bài viết dưới đây của vay tiêu dùng đà nẵng để biết vay vốn tiêu dùng là nhân là như thế nào nhé. 
 

Hầu hết mọi ngân hàng đều cho cá nhân vay vốn tiêu dùng và trả dưới hình thức trả góp linh hoạt hàng tháng. Khoản vay được tính theo số dư nợ giảm dần. Ngân hàng có thể cho các nhân vay vốn với tổng giá trị tiền lên đến 500 triệu với mức lãi suất thấp nhằm giúp cho khách hàng có thể có được nguồn tài chính như mong muốn nhằm để phục vụ cho mục đích cá nhân của mình dễ dàng hơn. 
 


 

1.  Vay tiêu dùng cá nhân có thuế chấp

Với gói cho vay này thì ngân hàng áp dụng cho khách hàng vay vốn với lãi suất thấp  nhằm có thể giúp khách hàng có thể phục vụ cho các mục đích cá nhân như: mua nhà, mua ô tô, …  Để có thể vay được vốn thì khách hàng phải thuế chấp cho ngân hàng những tài sản mà khách hàng sở hữu. Với từng mục đích vay vốn vay tiền nhanh đà nẵng và khả năng tài chính của khách hàng, ngân hàng sẽ xem xét và quy định khách hàng sẽ vay được bao nhiêu.. Chẳng hạn như khách hàng muốn vay vốn để mua bất động sản thì ngân hàng sẽ hỗ trợ mức vay cao nhất là 1 tỉ đồng, còn nếu vay vốn để mua ô tô thì ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay với giá trị cao nhất là 500 triệu đồng.
 

2. Vay tiêu dùng cá nhân không thuế chấp

Ưu điểm lớn của loại hình cho vay này là khách hàng không cần phải sao kê bản lương, không cần có công ty bão lãnh, và không phải thế chấp bất cử loại tài sản nào, chỉ cần đảm bảo một số điều khoản về các thủ tục thì có thể vay được vốn của ngân hàng, . Hiện tại ngân hàng có các gói vay như sau:
 

Cho vay tiêu dùng theo lương: khách hàng cần chuẩn bị CMND, hộ khẩu, giấy tạm trú (nếu có), tất cả phô tô có công chứng, chuẩn bị đầy đủ 2-3 ảnh thẻ 3x4, hợp đồng lao động, cung cấp bản kê khai lương của người đi vay cho ngân hàng.
 


 

Cho vay tiêu dùng cá nhân theo bảo hiểm nhân thọ: khách hàng cần cung cấp cho phía ngân hàng bảng phô tô hợp đồng bảo hiểm và xuất trình hóa đơn 6 tháng gần đây nhất về số tiền đóng bảo hiểm. 
 

Cho vay tiêu dùng theo hóa đơn tiền điện: cung cấp hóa đơn tiền điện ba tháng gần đây nhất với mức hóa đơn trên 300 ngàn/tháng  cho ngân hàng và người vay vốn phải là người đứng tên thanh toán tiền điện nhưng phải là người dưới 55 tuổi.
 

Cho vay tiêu dùng cá nhân theo giấy phép kinh doanh: để có thể nhận được sự chấp thuận vay vốn từ ngân hàng, cá nhân cần nộp bản phô tô giấy đăng kí kinh doanh đã được chứng nhận, phải có giấy đăng kí thuế, và phải nộp hóa đơn tiền thuế 6 tháng trở lại đây cho ngân hàng và phải kèm theo hóa đơn thuế môn bài. Cần đảm bảo đầy đủ các thủ tục này thì ngân hàng sẽ cho bạn vay vốn.
 

So với các loại hình vay vốn khác, loại hình vay vốn tiêu dùng cá nhân bên cạnh có lãi suất thấp là hình thức có thủ tục khá đơn giản nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn thì có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn vay tiền lãi suất thấp và tiến hành vay vốn nhé.

Bình luận facebook