Facebook
Vay tín chấp

Thủ tục vay tín chấp bằng lương

Thứ bảy,20/08/2016
2425 Lượt xem

vay tín chấp ở đà nẵng
 

Vay tín chấp bao gồm nhiều hình thức cho vay khác nhau được phát triển đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu vay tiêu dùng của nhiều cá nhân. Vay tín chấp ở đà nẵng không cần thế chấp tài sản, thủ tục đơn giản và nhanh chóng trong giải ngân và là hình thức được nhiều người đi vay lựa chọn để mua nhà, mua xe, điện thoại,…

 

Nhiều người vẫn còn đang thắc mắc về các hình thức cho vay tín chấp theo lương tiền mặt của ngân hàng và mối quan tâm nhiều nhất là vay tín chấp theo lương. Các giải đáp sau đây của vay tín chấp ở đà nẵng sẽ giúp bạn phần nào hiểu được vấn đề này. Những thông tin mà vay tin chấp đà nẵng sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng hơn về bản chất cũng như hình thức, thủ tục vay tín chấp đà nẵng mà nhiều nhất và được nhiều khách hàng quan tâm nhất chính là vay tín chấp theo lương.
 

Khách  hàng muốn hồ sơ vay tín chấp theo lương được thông qua thì cần phải biết những thông tin sau đây, có sự chuẩn bị trước để không phải mất công đi đến ngân hàng, làm hồ rồi lại không được đồng ý cho vay vì không đảm bảo được điều kiện vay của ngân hàng đưa ra.
 

 

mắm tép chưng thịt ngon ở hà nội
 

1.Mức lương đảm bảo
 

Người đi vay chỉ cần có mức thu nhập ổn định hằng tháng từ 3 triệu đồng trở lên là có thể vay vốn tín chấp tại các ngân hàng thương mại hay tổ chức tín dụng rồi. Các hồ sơ giấy tờ chứng minh có thể như bảng lương 3 tháng gần nhất hay hợp đồng lao động 1 năm,...Tùy mức lương và số tiền vay khách nhau mà ngân hàng quy định mức lãi suất tương ứng cho bạn.
 

2.Hạn mức được vay​
 

Với bất kỳ hình thức vay tín chấp ở đà nẵng nào, thì số tiền tối đa bạn có thể vay được là gấp 10 lần lương trong bảng chứng minh mức thu nhập ổn định hàng tháng của vay tín chấp bằng lương. Mức lãi suất và mức vay tối đa sẽ có những ưu tiên riêng và khuyến mãi riêng đối với khách hàng là nhân viên của lực lượng vũ trang, y tá, bác sĩ, dược sĩ, giáo viên,... hay dành cho những khách hàng có khả năng trả nợ cao. Nếu bạn muốn vay ở mức cao hơn hãy chuyển sang vay tiền, khi bạn sử dụng dịch vụ vay tiền lãi suất thấp của chúng tôi bạn sẽ nhận được tiền mặt trong ngày 
 

vay tín chấp đà nẵng
 

3.Lãi suất vay tín chấp ở đà nẵng​​

Mức lãi suất của vay tín chấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ tin cậy đảm bảo trả nợ, số tiền đi vay, thời gian trả nợ, đối tượng khách hàng,...nhưng nhìn chung lãi suất vay đều trong tầm từ 13% đến 24% một năm. Bạn nên tham khảo qua các mức lãi suất ở nhiều ngân  hàng để lựa chọn cho mình một mức lãi suất phù hợp với khả năng chi trả của mình.

Lãi suất của vay tín chấp sẽ khiến nhiều người thắc mắc tại sao lại cao hơn so với vay thế chấp. Điều này cũng thật đơn giản và dễ hiểu vì vay thế chấp có tài sản đem ra cầm cố khi vay còn vay tín chấp như bạn thấy không hề có một tài sản nào, chỉ dựa vào trên uy tín có thể trả nợ của khách hàng mà cho vay vì vậy nó mới được gọi là vay tín chấp.
 

Vay tín chấp ở đà nẵng cũng cân nhắc thêm cho bạn rằng nếu bạn đang có dư nợ tín chấp thì không thể tiếp tục vay vốn cho dù là khác ngân hàng. Vay tín chấp ở đà nẵng chỉ đưa ra những thông tin cơ bản, các bạn khi đi vay nên tiềm hiểu kỹ hơn và có sự so sánh giữa các ngân hàng đi vay để có được lựa chọn tối ưu. Bạn nên tìm hiểu về vay tín chấp và vay thế chấp khác nhau ở đâu nhé 
 

Bình luận facebook