Facebook
Vay tín chấp

Thủ tục vay tín chấp đơn giản hơn bạn nghĩ

Thứ bảy,20/08/2016
2506 Lượt xem

vay tín chấp ở đà nẵng
 

Vay tín chấp giúp khách hàng có được khoản tiền cần vay trong thời gian ngắn để có thể  mua nhà, mua xe hay tiêu dùng cần gấp khác. Hiện nay vay tín chấp ở đà nẵng đang hỗ trợ mức vay lên đến 300 triệu đồng mà không cần thế chấp, chỉ cần bạn đảm bảo trả hết nợ bằng các  hình thức chứng minh khả năng trả nợ của mình.

Ngày càng có nhiều ngân hàng và công ty tài chính áp dụng chương trình cho vay tín chấp ở đà nẵng với nhiều hình thức đa dạng, mọi khách hàng có nhu cầu vay đều có thể có đủ điều kiện đi vay. Việc vay vốn ở ngân hàng bây giờ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Vay tín chấp ở đà nẵng khuyên bạn nên cân nhắc và đi vay dưới hình thức này, với nhiều ưu điểm nổi bật, vay tín chấp sẽ không làm bạn thất vọng.
 

1.Điểm nổi bật của vay tín chấp ở đà nẵng

Điều kiện đi vay vô cùng đơn giản đó là khách hàng chỉ cần chứng minh được khả năng trả nợ của mình bằng nhiều hình thức khác nhau như bảng lương, giấy xác nhận lương hay xác nhận công tác, bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện , hợp đồng tín chấp cũ, giấy phép kinh doanh,... 
 

vay tín chấp ở đà nẵng
 

Các yêu cầu cụ thể của mỗi hình thức vay sẽ được tư vấn cụ thể khi bạn tìm đến các ngân hàng thương mại hay công ty tài chính để đi vay. Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn các thông tin cần thiết khi muốn vay tín chấp ở đà nẵng.
 

Mức lãi suất thấp và thay đổi tùy theo mức vay và khả năng thanh toán nợ nhanh hay chậm của khách hàng. Vay tín chấp ở đà nẵng còn có các chương trình vay đặc biệt dành cho các khách hàng làm trong các lĩnh vực đặc thù như nhà giáo, quân đội, bác sĩ,...
Vay tín chấp còn cho phép bạn thanh toán lãi hoặc thanh toán gốc trước hạn để giảm thiểu tiền lãi phải trả vì lãi được tính theo hình thức số dư giảm dần tức tiền gốc càng trả sớm thì nợ càng ít lại, số ngày nợ giảm lại, tiền lãi cũng giảm theo.
 

Thời gian giải ngân nhanh chóng khoảng từ 2-3 ngày. Sau khi được thông báo là thủ tục đi vay của bạn  hợp lý và được chấp nhận vay thì sau khoảng thời gian ngắn chỉ từ 2 đến 3 ngày là bạn có thể có ngay khoản tiền cần thiết để tiêu dùng rồi. Đây chính là điểm nổi bật mà các khách hàng có nhu cầu vay vô cùng hài lòng với vay tín chấp ở đà nẵng.
 

vay tín chấp ở đà nẵng
 


2.Các giấy tờ cần chuẩn bị

Hồ sơ để đi vay tín chấp ở đà nẵng vô cùng đơn giản gọn nhẹ, thủ tục vay tín chấp hoặc vay tiền lãi suất thấp bao gồm giấy tờ tùy thân như CMND, sổ hộ khẩu, sổ tạm trú  hoặc sổ KT3

Giấy tờ chứng minh khả năng chi trả tùy thuộc vào hình thức mà bạn muốn vay theo lương, hay theo bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng kinh doanh,... mà sẽ có những loại giấy tờ phù hợp. Liên hệ với nhân viên, đường dây nóng ngân hàng để biết thêm chi tiết.

Vay tín chấp ở đà nẵng đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng cấp thiết của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng tư vẫn hỗ trợ để bạn có được khoản vốn vay hữu dụng nhất. Mọi thông tin liên quan bạn muốn tìm hiểu chỉ cần gọi đến vay tín chấp ở đà nẵng để được hỗ trợ đầy đủ. 

Bình luận facebook