Facebook
Vay tín chấp

Tiền lương 10 triệu/tháng thì vay được tối đa bao nhiêu

Thứ năm,13/04/2017
3161 Lượt xem

Bạn đang có ý định mua nhà, sắm xe hay muốn đầu tư kinh doanh mà lại gặp khó khăn trong tài chính hay đang phân vân lương 10 triệu thì có được vay tín chấp theo lương ? Bạn băn khoăn về cách thức vay tiền cũng như không biết nên áp dụng hình thức vay tiền nào là thích hợp nhất? 

Với 1 ví dụ đơn giản mà chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn cho mình nhất. Đầu tiên chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về hình thức vay tiền không thế chấp nhé! Vay không thế chấp còn có tên gọi khác đó chính là vay tín chấp.
 


 

1.Với cách vay này bạn hoàn toàn nhận được những ưu điểm sau

 • Không mất nhiều thời gian để hoàn thành các hồ sơ cũng như công chứng tại cơ quan có thẩm quyền
 • Không phải chờ đợi lâu mới nhận được số tiền muốn vay
 • Không cần thế chấp tài sản của mình mà vẫn nhận được tiền
   

Chắc chắn nghe qua có vẻ khó tin thế nhưng đây chính xác là những điều mà vay tín chấp mang lại cho khách hàng đấy bạn ạ. Chính những thuận lợi này mà hình thức vay tín chấp ngày càng được mọi người quan tâm tìm hiểu và hướng đến.
 

Khi tìm hiểu về cách vay tín chấp bạn sẽ nhận được những thông tin cơ bản như hình thức vay, điều kiện cũng như các giấy tờ cần thiết như
 

2.Về hình thức vay

 •     Vay theo hóa đơn tiền điện nước
 •     Vay theo bảo hiểm nhân thọ
 •     Vay theo hợp đồng mua xe máy...
   

Lưu ý rằng những hóa đơn này đều là hóa đơn không quá 3 tháng nhé các bạn, hãy thật chú ý đến vấn đề nhỏ này nếu bạn không muốn việc vay tiền của mình bị chậm trễ.
 


 

 

3.Những điều kiện cần thiết bạn nên đảm bảo để được vay tiền đó là

 • Không nợ ngân hàng
 • Là người lao động có số tiền lương hàng tháng từ 3000 000 đồng trở lên, có khả năng trả được số tiền lãi như trong bản hợp đồng
 • Khi thực hiện thủ tục vay cần có : 1 chứng minh nhân dân, 1 sổ hộ khẩu cùng hóa đơn hay hợp đồng tùy theo bạn muốn vay theo hình thức nào.
   

Có nhiều khách hàng thắc mắc rằng với số tiền lương hiện có của mình thì sẽ nhận được mức lãi suất hàng tháng là bao nhiêu hoặc số tiền có thể mượn được là như thế nào. Trong chuyên mục này chúng tôi cũng sẽ chia sẻ thêm với các bạn. Theo như thực tế thì ở mỗi ngân hàng đều sẽ có những khung lãi suất riêng áp dụng cho từng đối tượng khách hàng khác nhau tùy theo mức lương hưởng hang tháng.
 


 

Nếu bạn thu nhập trung bình 10 triệu đồng/ 1 tháng thì bạn sẽ nhận được mức ưu đãi lớn đó là chỉ có mức lãi suất 1,66%. Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý điều kiện này: Những công ty mà bạn đang làm việc phải được thành lập ít nhất là 2 năm. Ngược lại công ty mới được thành lập từ 3 tháng đến dưới 2 năm cũng không được hưởng mức ưu đãi mà chỉ nhận được mức lãi suất là 2, 95%.
 

Với những chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã hình dung ra được quy trình cũng như hình thức vay tín chấp là như thế nào rồi phải không?

Bình luận facebook