Facebook
Vay tín chấp

Vay tiền mua xe trả góp thì cần chú ý những điều gì

Thứ năm,11/01/2018
713 Lượt xem

Mua ô tô trả góp đang là một xu hướng phổ biến của nhiều người hiện nay. Tuy vậy thì nhiều khách hàng cũng gặp không ít băn khoăn khi lựa chọn hình thức này. Vậy thì nhứng băn khoăn ấy là gì và có nên lựa chọn mua xe theo hình thức trả góp không? Tất cả sẽ được giải đáp ngay dưới đây.
 

Mua ô tô trả góp là một hình thức mua ô tô khá phổ biến hiện nay. Những khách hàng có thu nhập tốt hàng tháng có rất nhiều lợi thế khi mua xe theo hình thức này. Những đối tượng muốn sớm sở hữu một chiếc xe để phục vụ nhu cầu đi lại cho bản thân hay công việc, gia đình mà không muốn phải mất thời gian quá lâu để tích góp một số tiền lớn để thực hiện gia dịch một lần với bên bán xe thì mua theo hình thức trả góp là con đường thuận lợi nhất.
 

Mua ô tô trả góp là hình thức thanh toán một phần của chiếc xe ban đầu. Phần tiền còn thiếu thì chủ sở hữu xe sẽ vay ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng. Hàng tháng thì chủ sở hữu xe sẽ trả tiền dần cho ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng cả gốc và lãi trong khoảng thời gian vay. Việc trả góp kết thúc sớm hay muộn là phụ thuộc vào thời điểm đối tượng đó có điều kiện thanh toán hết nợ.
 

1.Để mua xe theo hình thức trả góp thì có 4 bước cơ bản. 

Bước đầu tiên đó là khách hàng sẽ tiến hành làm hợp đồng mua xe và trả một phần tiền ban đầu mà bên bán xe quy định. 

Bước thứ hai đó là nhân viên bán hàng sẽ giới thiệu ngân hàng hoặc là tổ chức tín dụng cho vay tiền trả góp, trường hợp này thì khách hàng cũng có thể tự tìm ngân hàng cho mình.
 

Đại diện bên ngân hàng hay tổ chức tín dụng cho vay trả góp sẽ gặp khách hàng để thẩm định trực tiếp dự án để vay vốn và hoàn tất các thủ tục mua xe trả góp. Ở Đà Nẵng thì có một công ty tài chính được khách hàng khá tin tưởng để lựa chọn vay trả góp theo hình thức vay tín chấp, đó là Vay tín chấp Đà Nẵng có địa chỉ website https://vaytinchapdanang.vn/.
 

Vay tín chấp Đà Nẵng mở ra kênh vay tín chấp với nguồn vốn uy tín từ Prudential Finance và VPBank, giúp khách hàng có thể tiếp cận được với nguồn vay an toàn và đảm bảo. Vay tín chấp Đà Nẵng hỗ trợ vay tín chập với nhiều hình thức như vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo thẻ tín dụng, vay theo mức lương, vay theo hóa đơn điện nước,... 
 

Với hình thức vay tín chấp thì khách hàng không cần phải thế chấp bất kỳ  một tài khoản cố định nào hết mà chỉ cần đưa chữ “ Tín” của bản thân ra để thế chấp.  Vay tín chấp Đà Nẵng có hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh, duyệt hồ sơ nhanh và giải ngân nhanh chóng. Hơn thế nữa, Vay tín chấp Đà Nẵng còn áp dụng mức lãi suất rất hấp dẫn cho khách hàng đó là chỉ từ 1.32%.
 

Tại Vay tín chấp Đà Nẵng thì khách hàng sẽ được tư vấn thông tin dịch vụ với một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình nên khách hàng sẽ có được những dịch vụ chu đáo từ bước tư vấn hoàn tất hồ sơ cho đến khi kí hợp đồng xong. Vỡi đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên việc tư vấn cũng như hoàn tất những thủ tục pháp lý cho khách hàng cũng được hoàn tất một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.
 

Thời gian làm hồ sơ để vay tín chấp tại Vay tín chấp Đà Nẵng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều. Lãi suất tại ngân hàng VPBank cũng có mức cạnh tranh rất cao và bạn sẽ được hưởng một mức lãi suất rất ưu đãi nhiều hơn so với nơi khác.
 

Bước thứ ba đó là ngay khi nhận được giấy bảo lãnh của ngân hàng hay tổ chức tín dụng thì bên công ty bán xe sẽ cùng khách hàng đi đăng ký giấy tờ,....
 
Sau khi đã hoàn tất mọi thủ tục đăng ký xe rồi thì ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ tiến hành những thủ tục giải ngân số tiền mà ngân hàng đã cam kết cho khách hàng vay đến đại lý bán xe. Khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng tín dụng và bên đại lý bán xe sẽ tiến hành giao xe.
 

Khi bạn lựa chọn hình thức mua xe trả góp thì có một số giấy tờ cân thiết đó là giấy tờ tùy thân bao gồm giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu. Với giấy tờ để thực hiện vay tín chấp theo giao dịch giữa ba bên, khách hàng, đại lý ô tô và ngân hàng hay quỹ tín dụng đó là giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân như bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản cá nhân,... Cuối cùng đó là đơn xin vay vốn và phương án trả lãi theo mẫu của bên cho vay.
 

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết khi chọn mua xe ô tô theo hình thức trả góp. Bạn có thể tham khảo và sau đó chuẩn bị các loại giấy tờ cần  thiết cho thật đầy đủ để quá trình mua xe nhanh chóng hơn. Chúc bạn thành công!
 

Bình luận facebook