Facebook
Vay tín chấp

Vay Tiền Nhanh Tại Đà Nẵng Lãi Suất Thấp

Thứ ba,18/10/2016
10584 Lượt xem

Vay tiền tại Đà Nẵng lãi suất thấp. Sản phẩm vay tiền nhanh không cần thế chấp được cung cấp bới công ty tài chính Prudential Việt Nam và Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).
Bạn đang cần tiền để chuẩn bị cho kế hoạch của mình, sửa sang nhà cửa hay là mua sắm, học tập, du lịch, cưới hỏi, hãy sử dụng sản phẩm vay tín chấp của Ngân hàng. Là sản phẩm của Ngân hàng và Công ty tài chính uy tín với thương hiệu uy tín tại Việt Nam được quản lý chặt chẽ bởi Ngân hàng nhà nước  Việt Nam. Vay tiền nhanh tại Đà Nẵng Prudential và Vpbank cung cấp cho khách hàng giải pháp tài chính nhanh chóng, hồ sơ đơn giản mà không cần thế chấp tài sản.

Vay tiền Đà Nẵng với Prudential Finance Việt Nam    

Vay tiền nhanh tại Đà Nẵng Prudential. Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay lên đến 300 triệu đồng với thời gian vay lên đến 4 năm. Prudential cung cấp giải pháp tài chính nhanh chóng, tiện lợi với nhiều gói vay hấp dẫn như vay theo lương, bảo hiểm nhân thọ, thẻ tín dụng.  
Đến với Prudential Quý khách hàng sẽ được hưởng chính sách tốt nhất về lãi suất, ngoài ra khách hàng vay tại Prudential được bảo mật thông tin khoản vay với gia đình và bạn bè.  Với tiện ích bảo mật thông tin khoản vay là 1 điểm cộng cho sản phẩm của Prudential mà các đơn vị, ngân hàng khác không có.
 

vay tiền đà nẵng

 Hồ sơ xét vay tiền tại Prudential Đà Nẵng    

Vay tiền nhanh tại Đà Nẵng Prudential. Thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tài chính và bảo hiểm. Prudential cung cấp cho khách hàng 3 gói vay chính là lương, bảo hiểm và thẻ tín dụng. Hồ sơ đơn giản chỉ cần photo không cần công chứng.

 1. Bản sao giấy Chứng minh nhân dân.
 2. Bản sao sổ hộ khẩu.
 3. Bản sao giấy phép lái xe/hoặc thẻ nhân viên của công ty hiện tại.
 4. Giấy tờ theo sản phẩm vay:
  1. Lương -> Sao kê lương / xác nhận lương.
  2. Bảo hiểm nhân thọ -> Biên lai đóng phí BH
  3. Thẻ tín dụng -> Sao kê thẻ tín dụng.
 5. // Ghi chú (Tất cả photo không cần công chứng)

Vay tiền Đà Nẵng với sản phẩm của Ngân hàng Vpbank  

Vay tiền tại Đà Nẵng với sản phẩm của Ngân hàng VPBank. Ngân hàng Vpbank là ngân hàng uy tín tại thị trường Việt Nam với nhiều sản phẩm vay hấp dẫn. Đối với sản phẩm vay tín chấp thì Ngân hàng Vpbank cung cấp khoản vay đến 70tr đồng với thời gian vay đến 3 năm. 
Điều kiện vay tại Ngân hàng Vpbank cũng dễ hơn các ngân hàng khác, tuy nhiên về lãi suất sẽ có cao hơn so với sản phẩm của Prudential. Do đó, Khách hàng vay tại Vpbank sẽ phù hợp với những khoản vay nhỏ dưới 30tr với thời gian vay dưới 2 năm.
vay tiền đà nẵng vpbank
 

Hồ sơ xét vay tiền tại Vpbank Đà Nẵng  

Khi vay vốn vay tiền tại Đà Nẵng Vpbank. khách hàng chỉ cần photo các giấy cá nhân kèm theo giấy tờ sản phẩm cần vay. Ngân hàng Vpbank với rất nhiều gói vay tạo điều kiện cho khách hàng dễ tiếp cận khoản vay nhất. Hồ sơ đơn giản và không thế chấp, vay tiền tín chấp Vpbank luôn là lựa chọn hàng đầu cho các khoản vay nhỏ với thời gian dưới 2 năm.

 1. Bản sao giấy Chứng minh nhân dân.
 2. Bản sao sổ hộ khẩu.
 3. Bản sao giấy phép lái xe/hoặc thẻ nhân viên của công ty hiện tại.
 4. Giấy tờ đối với các sản phẩm khác nhau
  1. Lương -> Sao kê lương / giấy xác nhận lương
  2. Bảo hiểm NT -> Biên lai kỳ phí gần nhất
  3. Hợp đồng tín chấp cũ -> Photo hợp đồng tín chấp cũ
  4. Hóa đơn điện  -> Photo hóa đơn điện
  5. Thẻ tín dụng trả sau -> Sao kê thẻ tín dụng
  6. Cavet xe (mua>4 tháng< 30 tháng) ->Photo cavet xe máy.
  7. Sim điện thoại viettel -> Khách hàng liên hệ nhân viên tư vấn.
 5. //Ghi chú:  (Tất cả photo không cần công chứng)

Vay tiền nhanh tại Đà Nẵng, nên vay tại Prudential hay Vpbank ?  

Vay tiền nhanh tại Đà Nẵng, nên vay tại Prudential hay Vpbank? Để vay được sản phẩm của 2 đơn vị cung cấp khoản vay tín chấp tiêu dùng tại Đà Nẵng phổ biến Prudential và Vpbank, quý khách hàng phải thỏa mãn về điều kiện hồ sơ. Nếu khách hàng có thu nhập ổn định từ  4tr trở lên có thể vay tại Prudential để hưởng lãi suất ưu đãi (* công ty lớn được hưởng lãi suất ưu đãi - điều kiện vay tại Prudential theo bảng lương yêu cầu 4tr/ tháng trở lên)

Nếu thu nhập khách hàng dưới 4tr thì có thể vay tại Vpbank, Vay tại ngân hàng Vpbank, quý khách chỉ cần lương từ 3tr trở lên là có thể xét vay theo sản phẩm của Ngân hàng. Bên cạnh đó, nếu khách hàng có sử dụng các sản phẩm khác ngoài lương thì vẫn có thể vay với lãi suất thấp.
Quý khách đừng ngần ngại liên hệ chuyên viên tư vấn tài chính, chúng tôi sẽ xem xét điều kiện của bạn để chọn cho bạn sản phẩm vay tốt nhất và được hưởng các ưu đãi khi vay tại Prudential và Vpbank.

 TƯ VẤN VAY VÀ HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 0936.444.007

Bình luận facebook