Facebook
Vay tín chấp

Vay tín chấp lãi suất thấp nhất trên thị trường

Thứ hai,01/08/2016
3604 Lượt xem

vay tín chấp đà nẵng
 

Vay tín chấp đang là loại hình dịch vụ tài chính hot  trên thị trường,  vay tiền tín chấp ngày càng nở rộ do tích chất đi vay mà không cần thế chấp tài sản. Người đi vay cần chứng minh rõ ràng về thu nhập ổn định hàng tháng của mình là có ngay một khoản tiền vay tương ứng. Nhanh chóng, tiện lợi, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng là những gì bạn có thể hình dung về hình thức cho vay này.

Lãi suất khi đi vay luôn là điều mọi người quan tâm nhất. Một khoản vay nhanh chóng với mức lãi suất thấp và ổn định là những gì người đi vay mong muốn. Ngân hàng Vpbank là một lựa chọn đi vay thông minh, chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu về sự nhanh chóng tiện lợi với hồ sơ đi vay đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng cho khách hàng.
 


vay tín chấp đà nẵng
 

1.Ngân hàng phát triển mạnh mẽ

Nhiều năm qua, Vp bank luôn đem lại những dịch vụ tài chính tốt nhất cùng với các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng thân thiết. Tính an toàn và bảo đảm thông tin tuyệt đối giúp Vp bank gây dựng lòng tin nơi khách hàng của mình và ngày càng phát triển lớn mạnh, thu hút các nhà kinh doanh đầu tư, vay vốn.

Đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng của mọi người Vp Bank đã phát triển loại hình vay tín chấp đà nẵng bên cạnh loại hình vay thế chấp truyền thống. Với lãi suất vay thấp và ổn định, vay tín chấp đà nẵng của Vp bank ngày càng thu hút người đi vay  phục vụ cho mục đích tiêu dùng cá nhân với khoản vay có thể lên đến 300 triệu đồng, gấp 10 lần khoảng thu nhập cơ bản của khách hàng.
 

vay tín chấp đà nẵng
 

2.Lãi suất thấp nhất thị trường

Khoản vay tín chấp tại Vp bank đang là loại vay vốn có lãi suất ổn định và thấp nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo trên phương tiện thông tin đại chúng và kiểm chứng vấn đề này. Vp bank cung cấp nhiều loại hình vay tín chấp cho khách hàng như vay tín chấp theo lương, theo bảo hiểm nhân thọ,… cùng với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng có thu nhập cao và ổn định. Khi bạn cần gấp một khoản tiền lớn cho tiêu dùng cá nhân, thì vay tín chấp là một lựa chọn hoàn hảo. Vp bank đảm bảo cho bạn một khoản vay tiền với lãi suất thấp và tối ưu nhất trên thị trường vay tín chấp đà nẵng.
 

Khung lãi suất của Vp bank được chia làm 3 nhóm phụ thuộc vào mức thu nhập hàng tháng của bạn
Nhóm 1: lãi suât 1.66%/tháng
Thu nhập từ 7,5 triệu/tháng hoặc hóa đơn điện từ 1 triệu/ tháng hoặc bảo hiểm nhân thọ từ 3 triệu/ năm 
Nhóm 2: lãi suất 2.77%/tháng
Thu nhập từ 5-7 triệu/tháng hoặc hóa đơn điện 550 ngàn – 1 triệu / tháng hoặc bảo hiểm 2-3 triệu/ năm
Nhóm 3: lãi suất 2.95% / tháng
Thu nhập 3-5 triệu/ tháng hoặc hóa đơn điện 300-550 ngàn/ tháng
 

Vay tín chấp đà nẵng đang ngày càng phổ biến và Vp bank hân hạnh được hỗ trợ bạn tốt nhất cho các khoản vay của mình từ thông tin về hình thức vay tín chấp đến hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ vay, tư vấn những chương trình khuyến mãi của khách hàng và chăm sóc khách hàng sau khi vay. 
 

Hiện nay, có rất nhiều hình thức vay như vay tín chấp không thế chấp hay vay tiêu dùng không thế chấp, đã có rất nhiều người nhờ vay tín chấp mà đã có số vốn để kinh doanh dịp cuối năm từ đó dư ra số tiền kha khá để ăn tết. Nếu bạn cũng đang có ý định đó hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé 

Bình luận facebook