Danh Mục Tin Tức
Facebook
Vay tín chấp

Vay tín chấp Prudential Đà Nẵng

Thứ hai,13/06/2016
1001 Lượt xem

Vay tín chấp tiêu dùng tại Prudential Đà Nẵng gồm nhiều gói vay ưu đãi lãi suất thấp dành cho khách hàng đang làm việc tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

Công ty tài chính Prudential là một trong những công ty tài chính mạnh nhất hiện nay cung cấp các gói vay không cần thế chấp tài sản. Ngoài việc đi đầu về dịch vụ bảo hiểm thì Prudential cho vay tín chấp, vay tiêu dùng lãi suất thấp nhất ( do tính chất cạnh tranh) và không cần thế chấp tài sản đặc biệt là giải ngân sau 24h xét duyệt hồ sơ. Với nhiều gói vay tín chấp ở Prudential như vay tín chấp theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo thẻ tín dụng, vay dành cho cán bộ công nhân viên chức thì chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh bảo hiểm nhân thọ với sự tin tưởng của hàng triệu người Việt Nam về thương hiệu ngành bảo hiểm thì sản phẩm cho vay tín chấp prudential hiện tại được nhiều khách hàng tin tưởng vay với lãi suất cực kỳ hấp dẫn.
 

Vì sao khách hàng tin tưởng chúng tôi? Với thương hiệu toàn cầu, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những giá trị thiết thực. Với giải pháp tài chính nhanh chóng, chúng tôi giúp bạn dễ dàng có được khoản vay nhanh chóng mà không cần thế chấp tài sản, giúp bạn giải quyết mọi khó khăn nhất về tài chính. Với phương châm hoạt động lâu dài, uy tín đầy trách nhiệm thì những nỗ lực của chúng tôi luôn được sự ghi nhận từ khách hàng.
 

VAY TÍN CHẤP TẠI PRUDENTIAL ĐÀ NẴNG ĐƯỢC BẢO MẬT THÔNG TIN

Với gói vay của Prudential tại Đà Nẵng, bạn có thể được bảo mật gói vay. Nếu như bạn mong muốn vay  để thực hiện những kế hoạch tài chính của mình nhưng không muốn gia đình, bạn bè, đồng nghiệp mình biết về khoản vay đó – Tại Prudential Finance Đà Nẵng, chúng tôi có thể giúp bạn làm được điều đó, đó là tính năng “ BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG” đang được áp dụng tại công ty tài chính chúng tôi.

HỒ SƠ XÉT VAY TÍN CHẤP PRUDENTIAL ĐÀ NẴNG

  • Bản sao giấy Chứng minh nhân dân.
  • Bản sao sổ hộ khẩu.
  • Bản sao giấy phép lái xe/hoặc thẻ nhân viên của công ty hiện tại.
  • Sao kê lương hoặc xác nhận lương.
  • Bản sao hợp đồng lao động/hoặc quyết định công tác/quyết định biên chế.

Prudential giải pháp hàng đầu về tài chính cá nhân! Chúng tôi rất vinh dự khi được tư vấn. Mọi thắc mắc về sản phẩm cần tư vấn, bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ VAY TIÊU DÙNG VUI LÒNG LIÊN HỆ 0936.444.007
----------------------------------------------
🏡 Liên hệ: Toà nhà Bưu Điện - 155 Nguyễn Văn Linh – Đà Nẵng
☎ Hotline: 0936.444.007 
Website: https://vaytinchapdanang.vn/
Email : vaytinchapdanang@gmail.com

Bình luận facebook