Facebook
Vay tín chấp

Vay tín chấp Prudential Đà Nẵng

Thứ hai,13/06/2016
3597 Lượt xem

Vay tín chấp tiêu dùng tại Prudential Đà Nẵng. Vay nhanh lên đến 300 triệu đồng với nhiều gói vay ưu đãi lãi suất thấp dành cho khách hàng đang làm việc tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

Công ty tài chính Prudential là một trong những công ty tài chính uy tín cung cấp các gói vay không cần thế chấp tài sản. Ngoài việc đi đầu về dịch vụ bảo hiểm thì Prudential cho vay tín chấp, vay tiêu dùng lãi suất thấp nhất không cần thế chấp tài sản. Với nhiều gói vay tín chấp ở Prudential như vay tín chấp theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo thẻ tín dụng, vay dành cho cán bộ công nhân viên chức luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh bảo hiểm nhân thọ thì sản phẩm  tài chính tiêu dùng Prudential Finance hiện tại được nhiều khách hàng tin tưởng vay với lãi suất thấp.

vay tín chấp đà nẵng shinhan prudential

VAY TÍN CHẤP TẠI PRUDENTIAL ĐÀ NẴNG ĐƯỢC BẢO MẬT THÔNG TIN

Với gói vay của Prudential tại Đà Nẵng, bạn có thể được bảo mật gói vay. Nếu như bạn mong muốn vay  để thực hiện những kế hoạch tài chính của mình nhưng không muốn gia đình, bạn bè, đồng nghiệp mình biết về khoản vay đó – Tại Prudential Finance Đà Nẵng, chúng tôi có thể giúp bạn làm được điều đó, đó là tính năng “ BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG” đang được áp dụng tại công ty tài chính chúng tôi.

HỒ SƠ XÉT VAY TÍN CHẤP PRUDENTIAL ĐÀ NẴNG

Vay tín chấp tại Prudential Đà Nẵng, bạn chỉ cần photo các giấy tờ cá nhân. Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng làm hồ sơ, tất cả giấy tờ chỉ cần photo không cần công chứng. Nếu hồ sơ được duyệt, khách hàng sẽ được đối chiếu bản gốc giấy tờ tại văn phòng công ty tài chính Prudential Việt Nam - CN Đà Nẵng.

 • Bản sao giấy Chứng minh nhân dân.
 • Bản sao sổ hộ khẩu /KT3
 • Bản sao giấy phép lái xe/hoặc thẻ nhân viên của công ty hiện tại.
 • Giấy tờ theo từng gói vay:
  • Vay theo lương -> Sao kê lương hoặc xác nhận lương.
  • Vay theo bảo hiểm nhân thọ -> Biên lai đóng phí bảo hiểm (photo).
  • Vay theo thẻ tín dụng -> Sao kê thẻ tín dụng.

LÃI SUẤT CHO VAY TÍN CHẤP PRUDENTIAL

Prudential là công ty tài chính uy tín có thương hiệu toàn cầu và mạng lưới giao dịch rộng khắp Việt Nam. Khi bạn đăng ký vay tín chấp tại Prudential, bạn sẽ được ký hợp đồng vay với lãi suất minh bạch được quản lý bởi Ngân hàng nhà nước. Tại Prudential có 3 sản phẩm chính cho vay là Vay theo lương, vay theo Bảo hiểm nhân thọ, Vay theo thẻ tín dụng. Tùy vào điều kiện của khách hàng mà có mức lãi suất cho vay tương ứng. 

 Lãi suất gói vay tín chấp theo lương Prudential

Vay theo lương là gói vay được nhiều khách hàng lựa chọn vì tính đơn giản của gói vay, khách hàng vay theo lương chỉ cần sao kê lương hoặc xác nhận lương là có thể vay.
Về mức lãi suất gói vay lương được xem là thấp nhất trên thị trường cho vay tín chấp, lương khách hàng càng cao thì mức lãi suất vay càng thấp.

Bảng lãi suất Prudential Vay theo lương

Thu nhập hàng tháng Trên 20 triệu Từ 15 – 20 triệu Từ 6 – 15 triệu Từ 4 – 6 triệu
Mức lãi suất theo tháng 0.8% 1.12% 1.2 đến 1.49% 1.5 đến 1.8%
Mức lương của khách hàng quyết định đến lãi suất gói vay tín chấp theo lương. Lương cao khách hàng sẽ được ưu đãi vay lãi suất thấp. Mức lương được xác định dựa vào thông tin lương trong bảng sao kê lương của khách hàng hoặc giấy xác nhận lương do công ty xác nhận.

 Lãi suất Prudential gói vay tín chấp theo Bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ là một loại hợp đồng được ký với một công ty bảo hiểm để bảo vệ toàn diện người mua, đây là loại hình bảo hiểm mang ý nghĩa kinh tế, xã hội. Khi mua bảo hiểm thì đối tượng tham gia sẽ đóng định kỳ những khoản phí nhất định. Bảo hiểm nhân thọ được ký kết với công ty bảo hiểm để bảo vệ người mua khi có vấn đề rủi ro trong cuộc sống.
Với sản phẩm vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ, khách hàng có thể sử dụng biên lai đóng phí để thực hiện khoản vay tại công ty tài chính Prudential Finance. Không những cho vay tín chấp đối với khách hàng thuộc công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential mà công ty này còn mở rộng thị trường cho vay với các loại bảo hiểm nhân thọ thuộc công ty khác.

Bảng lãi suất Prudential Vay theo Bảo hiểm NT

Lãi suất theo bảo hiểm nội bộ 1.2% đến 1.74% /tháng
Lãi suất theo bảo hiểm tổ chức công ty khác 1.5% đến 1.74% /tháng

 Lãi suất gói vay tín chấp Prudential theo thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là gì? Thẻ tín dụng là loại thẻ được ngân hàng cấp hạn mức sử dụng, chủ thẻ thanh toán mọi giao dịch không cần tiền mặt. Chủ thẻ không cần phải trả tiền mặt ngay khi mua hàng. Thay vào đó, Ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán và Chủ thẻ sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng khoản giao dịch.
Cũng giống như vay tín chấp theo lương, vay theo tín dụng có hạn mức trong thẻ càng cao thì lãi suất tính càng thấp.

Bảng lãi suất Prudential vay theo thẻ tín dụng

Theo thẻ tín dụng Hạn mức có trong thẻ tín dụng trong nước Thẻ tín dụng nước ngoài
35 triệu 19 đến 35 triệu 15 đến 18 triệu
Lãi suất theo tháng 1.39 – 1.49% 1.49 – 1.61% 1.59 – 1.72% 1.39 – 1.49%

Các khoản vay tín chấp đều được công ty tư vấn minh bạch với thời hạn vay có kỳ hạn. Khách hàng vay cần phải tuân thủ hợp đồng vay đã ký. Khách hàng không nên thanh toán trả nợ trước kì hạn, Trong trường hợp khách hàng có đủ tài chính để tất toán khoản vay thì số tiền vay còn lại sẽ được tính phí trả trước hạn (phí phạt).

 • Trả từ 24 tháng trở lên: phạt 2%/ số tiền còn lại.
 • Trả từ 12 đến 24 tháng: phạt 3%/ số tiền còn lại.
 • Trả dưới 12 tháng: phạt 6%/ số tiền còn lại.

 TƯ VẤN VAY VÀ HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 0936.444.007

Bình luận facebook