Facebook
Vay tín chấp

Vay tín chấp và thế chấp những cái được và mất

Thứ năm,18/08/2016
3147 Lượt xem

 

vay tín chấp đà nẵng
 

Khi bạn đi vay vốn ngân hàng, điều khiến bạn suy nghĩ nhiều nhất là không biết lựa chọn giữa vay tín chấp hay là vay thế chấp. Mỗi hình thức cho vay có đặc điểm riêng của nó và mỗi hình thức sẽ phù hợp với mục đích và khả năng trả nợ khác nhau. Hôm nay, vay tín chấp đà nẵng sẽ giúp bạn mổ xẻ vấn đề này xem vay tín dụng không cần thế chấpưu điểm vay như thế nào để các khách hàng có nhu cầu vay nắm bắt được vấn đề và đi vay hiệu quả nhất nhé.
 

1.Khái niệm cơ bản

Vay tín chấp đà nẵng là hình thức vay dựa trên uy tín trả nợ của người đi vay không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của đơn vị. Tức là ngân hàng sẽ xem xét tình hình tài chính của bạn, thu nhập hàng tháng của bạn là bao nhiêu hay khả năng bạn làm ra tiền để trả nợ là bao nhiêu để quyết định xem có nên cho bạn vay hay không.
 

Vay thế chấp thì ngược lại, nó là hình thức cho vay được bảo đảm bằng các tài sản của người đi vay. Người đi vay muốn vay thế chấp phải đem tài sản thuộc quyền sở hữu của mình và có giá trị tương đương với khoảng tiền vay để đem ra thế chấp với ngân hàng Người vay vẫn giữ quyền sở hữu với tài sản nhưng nếu vỡ nợ toàn bộ tài sản sẽ bị ngân hàng tịch thu.
 

vay tiêu dùng đà nẵng
 


2.Bản chất vay

Vay tín chấp đà nẵng cho phép bạn sử dụng ngay số tiền vay được và thanh toán dần hằng tháng cho ngân hàng đến khi nào hết nợ. Vay tín chấp luôn tiện lợi và nhanh chóng do không có tài sản thế chấp, chỉ cần chứng minh thu nhập ổn định qua lương, bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng lao động, hóa đơn điện, hay giấy phép kinh doanh,.. sau 2-3 ngày hoàn thành thủ tục là bạn nhận được tiền vay. Rủi ro cho vay cao hơn nên lãi suất khi đi vay tín chấp sẽ cao hơn so với vay thế chấp.
 

Vay thế chấp là loại hình vay truyền thống của ngân hàng. Chỉ những khoản vay có phương án kinh doanh tốt hay có tài sản đảm bảo có giá trị tương ứng với khoản vay mới được phê duyệt . Thời gian phê duyệt, xem xét phương án, định giá tài sản tương đối lâu nên thời gian giải ngân cũng kéo dài nhưng được lợi thế lãi suất thấp hơn so với vay tín chấp. Hình thức này chỉ phù hợp với những doanh nghiệp đang cần vốn lớn để đầu tư. Nếu bạn vẫn chưa biết về cách vay tiêu dùng hoặc vay tín chấp hãy tham khảo bài viết làm sao để vay tín chấp của chúng tôi nhé 
 

vay tín chấp đà nẵng


3.Vay nợ cả hai hình thức.

Nhiều khách hàng đang có khoản nợ vay thế chấp và muốn đi vay thêm vay tín chấp là điều hoàn toàn không thể vì để đảm bảo độ rủi ro phù hợp cho ngân hàng hoạt động. Khách hàng muốn vay tín chấp đà nẵng chỉ có thể khi đã tất toán xong khoản vay thế chấp hiện tại.
 

Khi quyết định vay, vay tín chấp đà nẵng khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng rõ ràng các hình thức vay và lựa chọn đơn vị cho vay uy tín để vay hợp lý và hiệu quả nhé. Với những thông tin vay tín chấp đà nẵng cung cấp, hy vọng bạn hiểu rõ được phần nào về hai hình thức cho vay này và có quyết định phù hợp vơi nhu cầu vay của mình. Khi đã quyết định được chọn vay tín chấp, vay tiền hay vay tiêu dùng lãi suất thấp rồi hãy liên hệ với chúng tôi để có mức lãi suất thấp và giải quyết hồ sơ nhanh nhé 
 

Bình luận facebook